Show Cart:
 x 
Cart empty
Vận chuyển miễn phí đến cửa văn phòng của bạn
với đơn hàng >=150.000đ
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN
Tiết kiệm hơn 20% cho văn phòng của bạn
 • Hợp đồng lâu dài
 • Ưu đãi khách VIP
 • Nhận hàng khuyễn mãi và hậu mãi
Các loại giấy giá gốc
Bút các hãng giá gốc
Dụng cụ văn phòng giá gốc
Đồ dùng học sinh

Phoca - Google AdSense Easy

Amazon

Primer

Holiday toy

anhle

anhle

Wednesday, 20 June 2012 03:11

Về công ty chúng tôi

VĂN PHÒNG PHẨM DKT Việt Nam

264 Phố Vọng - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT: (04) 3996 4358 - Fax: (04) 3628 5185

Email: sheetpapThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  - Hotline: 0975 989 837 - 0122 833 1988

SẢN PHẨM VĂN PHÒNG PHẨM CUNG CẤP

Cung cấp sỉ và lẻ văn phòng phẩm tại Hà Nội, giao hàng miễn phí tận nơi, thanh toán đa dạng. Giá cạnh tranh tối đa

· Chuyên bán buôn,bán lẻ văn phòng phẩm tổng hợp

· Dấu liền mực,dấu đồng,dấu hoàn công....

·Đổ mực in và sửa máy văn phòng

· Bảng các loại có sẵn và làm theo ý tưởng của quý khách

· In ấn các loại cặp file,sổ,Phong bì....

· Thiết bị đồ dùng vệ sinh văn phòng

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Văn phòng phẩm DKT Việt Nam được thành lập vào ngày 19 tháng 10 năm 2009, hoạt động cung cấp trong ngành văn phòng phẩm để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi.

Tất cả nguồn hàng được lấy tận gốc, thiết bị văn phòng phẩm chính hãng đúng chất lượng và đúng chế độ bảo hành của nhà sản xuất, chúng tôi còn đáp ứng cung cấp sỉ trọn gói tất cả các yêu cầu về hàng hóa & dịch vụ văn phòng cho khách hàng như In ấn, Làm dấu, Bảng văn phòng các loại... theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng phẩm DKT Việt Nam luôn trau dồi, đào tạo nhân viên cung cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất, đáp ứng tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm theo nhu cầu tiêu dùng theo yêu cầu của khách để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Văn phòng phẩm DKT Việt Nam hiện đang là nhà cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội cho đại học Bách Khoa, đại học Thủy Lợi, Đại học Điện Lực, Vinacomin, các cơ quan nhà nước và tổ chức quốc tế.... cùng với hơn 300 công ty lớn nhỏ khác.Ngoài ra,chúng tôi còn cung cấp cho các đơn vị ở tỉnh lẻ ....

Chúng tôi xin gởi lời chào thân ái & Xin bày tỏ lòng tri ân đến Quý Khách Hàng đã tín nhiệm & ủng hộ sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm ấy cùng những góp ý của quý vị đã & đang là động lực lớn giúp văn phòng phẩm DKT Việt Nam chúng tôi không ngừng cải tiến, chuyên nghịêp hóa mọi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng .

Hãy đến với văn phòng phẩm DKT Việt Nam của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Wednesday, 20 June 2012 03:10

Giao hàng và vận chuyển

Chính sách vận chuyển

 
dktdktdkt
 

Chính sách vận chuyển

Vì lợi ích của khách hàng. DKT Việt Nam cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả các đơn hàng. Đối với những đơn hàng nội thành Hà Nội, chúng tôi cam kết giao hàn trong vòng 1 ngày làm việc sau khi đặt hàng. Chỉ cần bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn theo đúng chính sách của DKT Việt Nam.

Chính sách giao hàng của DKT Việt Nam:

1. Giao hàng tại Hà Nội.

- Miễn phí nội thành Hà Nội* với những đơn hàng có giá trị >150.000đ. Bán kính nội thành Hà Nội theo phân vùng trong khoảng đánh dấu màu đỏ bên dưới.

miễn phí vận chuyển nội thành HN với những đơn hàng có giá trị lớn hơn 300.000đ

- Với những đơn hàng có giá trị <150.000đ. Quý khách vui lòng thanh toán 20.000đ vận chuyển với mỗi đơn hàng có địa chỉ nhận trong phạm vi nội thành Hà Nội.

- Với địa điểm nhận hàng ngoài phân vùng vận chuyễn miễn phí. Quý khách vui lòng thanh toán 5000đ/km với mặt hàng vận chuyển bằng xe máy. Và 15.000đ/km sản phẩm vận chuyển bằng oto.

- Ngoài ra, với những đơn hàng giá trị lớn. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để có được chính sách tốt nhất.

2. Ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Với những địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội. Quý khách có thể chọn một trong ba cách thức giao hàng như sau:

- Gửi hàng qua bến: chúng tôi sẽ vận chuyển và thanh toán tại bến đối với các nhà xe mà khách hàng hoặc DKT Việt Nam tin tưởng.

- Chuyển phát nhanh.

- Trong một số trường hợp với những tỉnh ngoài Hà Nội. Với những sản phẩm không phố thông, đặc biệt và thiết kế riêng nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ để có phương án vận chuyển trực tiếp cho quý khách.

3. Trách nhiệm với việc vận chuyển hàng hóa.

- Với những sản phẩm vận chuyển của DKT Việt Nam chỉ định hoặc phụ trách. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa cũng như các rủi ro, mất mát trong suốt quá trình vận chuyển từ DKT Việt Nam đến địa chỉ nhận hàng.

- Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa khi nhận. Nếu phát hiện sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, móp méo hoặc sai đơn đặt hàng thì xác nhận ngay với nhân viên giao hàng và liên hệ với chúng tôi.

- Sau khi khách hàng ký nhận và không có ghi chú gì về tình trạng hàng hóa. DKT Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa hư tổn, trầy xước, móp méo hay sai nhầm... từ phía khách hàng sau đó.

- DKT Việt Nam không chịu trách nhiệm về việc mất mát, hoặc các rủi ro đổ vỡ... Với những trường hợp vận chuyển từ phía khách hàng như đến lấy hàng tận nơi sau khi xuất kho của DKT Việt Nam.

Wednesday, 20 June 2012 03:09

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia chương trình của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của công ty chúng tôi với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng hi vọng quý khách sẽ đọc thật kỹ những điều chúng tôi mô tả dưới đây.

Thu Thập Thông Tin.

 • Chúng tôi thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng nội dung dịch vụ của chúng tôi, kể cả những Khách ghé thăm không đăng ký tài khoản nhưng có mua và sử dụng các dịch vụ và những Thành viên của chúng tôi.
 • Đăng ký: Các thành viên có thể sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân khi họ đăng khí sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại và thông tin thanh toán. Chúng tôi sử dụng những thông tin này chủ yếu để cung cấp những thông tin hữu ích nhất được cập nhật hàng ngày cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và nói chung, chúng tôi không bao giờ chia sẻ những thông tin thu được này cho bất cứ bên thứ ba nào.
 • Chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng. Những thông tin này được lưu trữ nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả những hóa đơn chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán … nhằm tránh những phát sinh đáng tiếc nếu có sau này.

Sử Dụng Và Chia Sẻ Thông Tin.

 • Sử Dụng Thông Tin: Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích sau:
  • Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm:  Bản tin hàng ngày (Newsletter), Các chương trình khuyến mãi, Thông tin về sản phẩm mới hoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của công ty chúng tôi.
  • Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
  • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những dịch vụ của công ty để có thể phục vụ tốt hơn quý khách hàng.
  • Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật.
 • Chia Sẻ Thông Tin: Như đã nói, chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý:
  • Được sự đồng ý của khách hàng.
  • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
  • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
  • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng:

 • Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
 • Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức buaanhoanhao.com của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Wednesday, 20 June 2012 03:06

Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản & Điều kiện

Điều kiện và điều khoản ghé xem và sử dụng trang web


Khi ghé xem hay sử dụng hoặc tải về bất cứ tài liệu hay phần mềm nào từ trang web này, bạn phải tuân thủ những điều khoản và điều kiện sau. Nếu bạn không đồng ý những điều khoản và điều kiện này, vui lòng đừng ghé xem hay sử dụng trang web.

Chúng tôi có quyền chỉnh sửa những điều khoản và điều kiện này. Do đó, bạn nên xem xét thật kỹ các điều khoản và điều kiện thông dụng mỗi khi truy cập

Chính sách sử dụng
Bạn có quyền ghé xem và lưu lại một bản sao những trang của web này, và/hoặc tải về một bản sao bất kỳ bản thông tin của sản phẩm nào, sách hướng dẫn sử dụng và/hoặc phần mềm có sẵn trên web cho mục đích sử dụng cá nhân và chỉ áp dụng duy nhất cho 01 máy tính. Bạn sẽ không được phép sao chép lại, xuất bản, chỉnh sửa hay truyền tải bất cứ tài liệu nào sẵn có trên web. Bạn phải giữ nguyên bản quyền hoặc những thông tin độc quyền khác hay những tài liệu về sản phẩm, brochure, hướng dẫn sử dụng và/hoặc phần mềm. Bất cứ hành vi sử dụng trái phép những nguồn trên đều bị cấm tuyệt đối.

Toàn bộ các phần mềm sẵn có trên web sẽ bị chi phối bởi Luật cấp phép cho người sử dụng cuối cùng. Bạn phải chấp nhận Luật này trước khi tài về hay cài đặt bất cứ phần mềm nào.

Từ chối

Tất cả các tài liệu và phần mềm cung cấp trên web đều dựa trên nguyên tắc “ sẵn có” và không hề có bất kỳ sự bảo đảm nào, bao gồm nhưng không hạn chế việc bảo đảm khả năng lưu thông và tương thích cho một mục đích cá nhân. Chúng tôi không đảm bảo hay chịu trách nhiệm khi các tài liệu, phần mềm và các trường hợp có thể xảy ra như dịch vụ cung cấp trên web là chính xác, hoàn thiện, phổ biến, cập nhật, bảo đảm, lỗi tự do hay những khuyết điểm là chính xác và/hoặc các trường hợp bị virus hay các trường hợp lỗi tương tự. Chúng tôi không đảm bảo hay chịu trách nhiệm cho việc sử dụng và kết quả sử dụng các tài liệu và phần mềm đã nói trong điều kiện chính xác, hoàn hảo, an toàn, tin cậy và v.v. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm cho những hư hỏng cho các trường hợp, bao gồm nhưng không loại trừ việc mất lợi nhuận, mất hoặc hư dữ liệu, mất hoặc hư hỏng hàng hóa và/hoặc mất kết quả từ việc sử dụng hay tin tưởng vào bất cứ tài liệu hay phần mềm nào trên web.
Tài sản trí tuệ
Nội dung của toàn bộ trang web và tất cả tài liệu và phần mềm trên web (bao gồm nhưng không loại trừ tất cả những thông tin, biểu đồ, file thiết kế, âm thanh, chữ viết, tranh, ảnh, thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và các phần mềm cài đặt) đều có bản quyền. Sao chép, chỉnh sửa, lưu trữ, in ấn, đưa lên, đăng tải, truyền tải, phân phối bằng bất cứ cách nào, 1 phần hay toàn bộ trong bất kỳ tài liệu nào hay kết hợp, truyền tải trung gian thành một văn bản khác hay những trường hợp sử dụng bản quyền tương tự khác mà không có sự cho phép trước đều bị coi là xâm phạm bản quyền.
Đường dẫn đến những trang web khác      
Để tiện lơi, chúng tôi liên kết trang web này với các trang web của bên thứ 3 và sự liên kết này không có nghĩa chúng tôi là đại diện cho những trang web đó. Những website của bên thứ 3 được liên kết không nằm dưới quyền kiểm soát của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm khi bạn truy cập trang web của bên thứ 3 thông qua web của chúng tôi. Như vậy, những người sử dụng truy cập trang web của bên thứ 3 qua web chúng tôi sẽ tự chịu rủi ro.
Wednesday, 20 June 2012 03:06

Liên hệ với chúng tôi

Bạn vẫn đang tìm kiếm?

Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc ngày với chúng tôi qua: